VIDEOS

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Bản tin nhà trường

Thứ ba - 05/02/2013 21:50 | Số lần đọc: 1560

Lễ hội mùa xuân của cô và các bé trường mầm non Diễn Thọ
          Chiều ngày 25/1/2013 cô và các bé trường mầm non Diễn Thọ náo nức trong lễ hội mùa xuân với các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.
          Lễ hội mùa xuân gồm tiết mục văn nghệ xen kẽ giữa các khối lớp. Các  Bé hăng hái tham gia hửng ứng các tiết mục văn nghệ do các bạn biểu diễn

Các hoạt động của bé

Qua các hoạt động v văn nghệ, không khí mùa xuân như đang tràn về ngôi trường nhỏ xoá đi cái lạnh rét buốt của thời tiết năm nay. Những khuôn mặt rạng rỡ của trẻ náo nức ngóng chờ được đón mùa xuân
          Lễ hội mùa xuân được tổ chức thành công là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường và kế hoạch tổ chức chu đáo của công đoàn, chi đoàn Thanh Niên. Lễ hội mùa xuân sẽ mở đầu cho một năm mới nhiều niềm vui và thành công mới của cô và trò trường mầm non Diễn Thọ.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thu Minh